Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói ở Bình Dương, Hồ Chí Minh

Nếu căn nhà của bạn đã quá cũ và cần sửa chữa gấp, bạn nên tìm kiếm một công ty sửa chữa nhà ở đủ năng lực và chuyên môn để diện mạo ngôi nhà thay đổi hoàn toàn. Dự kiến ​​tổng chi phí sửa nhà và thời gian hoàn thành là bao lâu? ​​Chất lượng trước và sau khi sửa nhà có đảm bảo không? Chất lượng vật liệu và xuất xứ của chúng như thế nào? Đây là những câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra khi thuê dịch vụ này. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói ở Bình Dương, Hồ Chí Minh sẽ giải đáp cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây:

Về Công Ty Cổ Phần Mũ Vàng

Công ty cổ phần Mũ Vàng là tiền thân của Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông Cơ Điện Đạt Gia, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế – thi công, sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh trọn gói. Trụ sở công ty nằm ở C11/15 ấp 5 xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Với cam kết thực hiện nhất quán tiêu chí “MŨ VÀNG an tâm mọi công trình” trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, Mũ Vàng luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng chất lượng nhất.

Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi

Sứ mệnh của chúng tôi đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong thời gian ngắn với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể. Là một trong những nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng, Công ty cổ phần Mũ Vàng tự tin mang đến chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy khiến mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi còn thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác.

Mũ Vàng hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của công ty. Trong bất kỳ hoạt động quản lý tài chính, kinh doanh và các thông tin truyền thông nào đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty, Mũ Vàng luôn giữ giá trị minh bạch, cụ thể là sự trong sạch và trung thực.

Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi 1
điều kiện năng lực của nhà thầu thi công xây dựng

Công ty cổ phần Mũ Vàng không chỉ chú trọng chất lượng trong thi công mà còn đặc biệt quan tâm tới chất lượng phục vụ khách hàng. Nguyên tắc chu đáo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng hành động thực tế đảm bảo còn quan trọng hơn gấp nhiều lần so với lời cam kết trên giấy tờ. Đó chính là những tờ phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, những bức thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được triển khai nhằm cải tiến chất lượng,…

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

  • Xuất thông tin hóa đơn VAT khi khách hàng của công ty có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chúng tôi đã sửa chữa và nâng cấp nhiều căn nhà tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh như nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, hành lang… Những căn nhà Mũ Vàng sửa chữa đều được áp dụng một số phương pháp đặc biệt, độc đáo mà chỉ có chúng tôi mới sở hữu.
  • Dịch vụ sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh bao gồm: sửa chữa hệ thống điện, sửa hệ thống nước (cấp thoát), xử lý chống thấm, mang lại sự an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.
  • Đội ngũ kỹ sư, công nhân đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, với những con người luôn chăm chỉ, kỷ luật và luôn nỗ lực để tạo nên các công trình thật chất lượng và lấy chất lượng công trình lên hàng đầu.
Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi 2

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói Mũ Vàng

Các bước khảo sát và báo giá sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh giá rẻ được thực hiện như sau:

  • Gặp khách hàng cần tư vấn sửa nhà, kiểm tra hiện trạng nhà cần sửa, kiểm tra bộ phận khách yêu cầu sửa chữa.
  • Khách hàng đồng ý về giá cả và giao kết hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý để thực hiện quá trình sửa chữa và hoàn thiện nhà.
  • Cách sửa nhà tốt nhất nếu có sẽ do nhà thầu thực hiện theo tình hình thực tế và các chi phí liên quan đến phần thân để tiến hành.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo những thông tin dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MŨ VÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *