Dich vu sua chua nha tron goi Binh Duong Tp.HCM 5

Có nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Sửa nhà trọn gói hiện đang là một trong những dịch vụ phổ biến nhất đối với các gia chủ muốn cải tạo và làm mới lại ngôi nhà của mình. Nhưng sửa nhà có thực sự đáng hay không khi mà ngày nay nhiều người phàn nàn rằng dịch vụ này không giúp họ có được ngôi nhà như ý muốn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Sửa nhà trọn gói là gì?

Trước khi tiến hành việc sửa nhà, bạn phải hiểu rõ về khái niệm sửa nhà trọn gói. Sửa nhà trọn gói là toàn bộ quá trình diễn ra từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch, thiết kế cho đến khi hoàn thành việc xây sửa của nhà thầu đối với ngôi nhà của bạn. Đây là dịch vụ được nhiều công ty xây dựng, nhà thầu cung cấp nhưng nếu không hiểu rõ quy trình thực hiện và các yếu tố liên quan khác, chủ đầu tư rất dễ “qua loa” và việc sửa chữa sẽ không diễn ra như ý muốn. 

Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi 4

Sửa nhà trọn gói gồm những gì?

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là sửa chữa nhà trọn gói nói chung và sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh nói riêng đều được được cung cấp tùy thuộc vào tình trạng của căn nhà, cụ thể trong các trường hợp sau:

  • Sửa chữa nhà không thêm phòng: tức là giao cho việc sửa nhà và các phòng hiện có trong nhà mà không cần xây thêm phòng.
  • Sửa nhà có xây thêm phòng: Những gia chủ muốn mở rộng diện tích và xây thêm phòng thì nên chọn hình thức này. Dịch vụ này đương nhiên sẽ đắt hơn gói không thêm phòng và bạn sẽ phải xin giấy phép xây dựng.
  • Sửa chữa nhà nội thất: Điều này có nghĩa là nhà thầy đã được ủy nhiệm để sửa chữa cấu trúc của ngôi nhà và thay đổi các phòng bằng đồ nội thất phù hợp.
Dich vu sua chua nha o khu vuc Binh Duong Ho Chi Minh tron goi 5

Hầu hết các gói sửa chữa nhà hiện nay đều bao gồm thiết kế, cải tạo, xây dựng, hoàn thiện nội thất với quy trình chung như sau:

  • Khách hàng đến công ty sửa chữa nhà để thảo luận về hiện trạng ngôi nhà như thế nào và muốn chỉnh sửa nó ra sao? Các yêu cầu của khách hàng phải chi tiết, cụ thể, rõ ràng để công ty có thể đáp ứng đầy đủ và thực hiện đúng các yêu cầu đó.
  • Công ty sửa nhà đo đạc căn nhà hiện tại, phân tích tình trạng hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa và trao đổi với chủ nhà để lập phương án sửa chữa. Sau đó, nhà thầu sẽ ký hợp đồng thiết kế với khách hàng.
  • Phương án sửa chữa bao gồm từ thiết kế kiến ​​trúc bên ngoài, sửa chữa các phòng với kiểu bố trí mới cho đến trang trí nội thất của ngôi nhà. Hợp đồng sửa nhà sẽ gồm đầy đủ các hạng mục cần sửa chữa theo yêu cầu. Từ việc sửa chữa cửa, sơn lại tường, thiết kế lại nội thất đến hoàn thiện trang trí sẽ được phân tích chi tiết, so sánh với không gian cũ để biết được mức độ tiện nghi, thẩm mỹ và bố cục ngôi nhà đã thay đổi như thế nào.

Có nên chọn sửa nhà trọn gói không?

Mỗi ngôi nhà cần sửa lại đều có mức giá riêng. Do không quy định cụ thể về dịch vụ sửa nhà trong trường hợp nào nên có nhiều đơn vị, công ty đã khai thác sơ hở này và tư vấn sửa nhà không chuyên sâu, trong quá trình sửa chữa sẽ có chi phí phát sinh thêm. Ngoài ra, công ty sửa chữa nhà chỉ thiết kế theo ý muốn của bạn mà không góp ý, sửa đổi khi cần thiết khiến nhiều người lo lắng có nên sửa nhà hay không? Dưới đây là một số lợi ích khi chọn dịch vụ này.

  • Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải tự mình thực hiện hoặc thuê các gói riêng lẻ để thiết kế, mua vật liệu, thuê đội thi công do các nhà thầu khác nhau cung cấp.
  • Mọi công việc được một đơn vị thực hiện đồng bộ trong suốt phương án thiết kế kiến ​​trúc cho đến khi hoàn thiện và sửa chữa.
  • Đơn vị sửa chữa nhà trọn gói sẽ tiến hành tính toán cẩn thận, chi tiết với báo giá riêng cho từng phương án, giúp khách hàng lựa chọn cách thức thực hiện tối ưu mà không tốn kém nhiều về mặt chi phí.
  • Khi tự mua vật liệu, gia chủ có thể mua thừa hoặc thiếu đồ đạc, dẫn đến việc sửa chữa nhà không hoàn thiện, mất nhiều thời gian hơn.Dich vu sua chua nha tron goi Binh Duong Tp.HCM 5

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là một quyết định sáng suốt nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đạt được nếu bạn chọn một công ty sửa chữa nhà uy tín. Nếu đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Công ty cổ phần Mũ Vàng – đơn vị chuyên các dịch vụ thiết kế – thi công, sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ sửa chữa nhà ở khu vực Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh của Mũ Vàng bao gồm: sửa chữa hệ thống điện, sửa hệ thống nước (cấp thoát), xử lý chống thấm, mang lại sự an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể liên hệ công ty CP Mũ Vàng theo những thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MŨ VÀNG

Địa chỉ: C11/15 Ấp 5 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Website: goldenhatsaigon.com

Hotline: 0919 923 023 – KS.Đạt

Email: goldenhatsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *